Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cân Điện Tử Vạn Thịnh Phát , công ty hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường chất lượng , nhập khẩu, sản xuất, xuất khẩu, buôn bán , sửa chữa tất cả các loại cân điện tử, thiết bị đo lường, hiệu chuẩn tất cả các loại cân điện tử với giá cạnh tranh nhất và tốt nhất.

Được sự quản lý chuyên nghành của chi cục quản lý đo lường chất lượng TP. HCM , sở khoa học TP.HCM , tổng cục, tiêu chuẩn đo lường VIỆT NAM , bộ khoa học công nghệ. Cho nên sản phẩm đầu ra của cân điện tử Vạn Thịnh Phát có chất lượng rất tốt dùng trong đo lường, định lượng sản phẩm hàng hoá. Thực hiện đầy các tiêu chuẩn đo lường như phê duyệt mẫu, kiểm định ban đầu, tư vấn kiểm định định kỳ, tư vấn kiểm định xạu khi sửa chữa. Đầu tử trang thiết bị đo lường , chuẩn đo lường để thực hiện hiệu chuẩn cân trước khi lưu thông.

Trải qua hơn 4 năm kinh doanh sửa chữa , hàng hóa của cân điện tử Vạn Thịnh Phát lưu thông trên thị trường rất lớn, hầu hết các nhà máy , xí nghiệp, khu chế xuất đều tin tưởng cân điện tử Vạn Thịnh Phát mà tin dùng , các danh nghiệp chọn cân điện tử Vạn Thịnh Phát là chọn tính ổn định , chọn độ chính xác, chọn cách làm việc nhanh gọn, chọn thái độ phụ vụ ,chọn tính chuyên nghiệp , giá cả phải chăng đúng giá , chọn thái độ phục vụ , nhờ vậy mà cân điện tử Vạn Thịnh Phát được chọn là một trong những thương hiệu hàng đầu tại VIỆT NAM về lĩnh vực cân điện tử.

Công ty cân điện tử Vạn Thịnh Phát (sản xuất , nhập khẩu với giá cạnh tranh nhất với các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng , chính hãng , thiết bị công nghệ cao, hàng đầu VIỆT NAM).

Dòng sản phẩm cân điện tử Vạn Thịnh Phát cung cấp :

 • cân thương mại
 • cân công nghiệp
 • cân gia súc
 • cân chống nước
 • cân kỹ thuật
 • cân hệ thống
 • thiết bị cảm biến loadcell
 • bộ chỉ thị cân điện tử
 • gia công cơ khí theo yêu cầu bản vẽ
 • sạc pin (bình)
 • các loại dòng cân thương hiệu

Vạn Thịnh Phát chỉ sử dụng linh kiện mới 100% tất cả các thiết bị: cân điện tử , linh kiện điện tử …. Đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đã đạt chứng chỉ ISO 9001 …. Của các nước MỸ ,ANH, Ý , NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC,….

Tất cả các sản phẩm của cân Vạn Thịnh Phát đều được bảo hành 12 tháng , trong suốt thời gian này các chuyên viên của chúng tôi sẽ thăm viếng để đảm bảo các sản phẩm chúng tôi sẽ luôn hoạt động ổn định và thỏa mãn các yêu cầu của quý khách . Tất cả các sản phẩm cân điện tử Vạn Thịnh Phát đều có phụ kiện thay thế do đó việc bảo trì rất dễ dàng và nhanh chóng .

Cân Điện Tử Vạn Thịnh Phát với nhiều hơn 4 năm trong nghề trong ngành cân điện tử chúng tôi những đội ngũ kỹ thuật , công năng lành nghề , nhiệt huyết với công việc mang đến cho quý khách tối ưu nhất và chu toàn nhất.

Nói đến cân điện tử là nói đến độ chính xác là nghĩ đến cân điện tử VẠN THỊNH PHÁT.